Giá gấu bông Minion, gấu bông Minion giá bao nhiêu hiện nay

0BÌNH LUẬN

Bước ra từ câu chuyện về thủy thủ mặt trăng, nhân vật Minion đã trở nên quá đỗi quen thuộc với không chỉ lứa tuổi thiếu nhi mà còn thu hút sự quan tâm của giới trẻ cũng như các vị phụ huynh. Với tạo hình dễ thương, phong các nhí nhố, những chú Minion chiếm trọn tình cảm của hàng triệu khán giả trên thnế giới. Để mang nhận vật này đến với cuộc sống thực, hiện thực hóa mong ước được sở hữu một chú gấu bông Minion, Gaubongtot.com đã sản xuất và thiết kế hàng ngàn mẫu Minion xinh đẹp với chất lượng tuyệt vời. Đến đây chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc không biết liệu gấu bông Mininon giá bao nhiêu hay giá gấu bông Minion như thế nào. Đừng lo lắng, gaubongtot.com sẽ giải đáp điều đó ngay bây giờ!!!

Gấu bông Minion giá bao nhiêu?

Cũng như sự phong phú trong kích thước và mẫu mã, giá gấu bông Minion có nhiều sự khác nhau đối với từng loại riêng.

Giá Minion mã GM-001

Gấu bông Minion dễ thương Mã GM-001 ảnh 01

S1:   80cm – 550.000 vnđ

S2:   50cm – 220.000 vnđ

S3:   45cm – 190.000 vnđ

S4:   30cm – 150.000 vnđ

S5:   25cm – 120.000 vnđ

 

Giá gấu bông Minion mã GM-005

Gối ôm Minion Mã GM-005

S1:   115 cm – 350,000 vnđ

S2:   90 cm – 250,000 vnđ

S3:   65 cm – 150,000 vnđ

S4:   50 cm – 110,000 vnđ

 

Bên cạnh kiểu dáng và mẫu mã, giá gấu bông Minion cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu tạo nên nó. Với nguyên liệu ngoại nhập, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng thì giá Minion tất nhiên sẽ cao hơn so với gấu bông giá rẻ làm từ nguyên liệu rẻ tiền, ít đảm bảo hơn. Thêm nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng và thời gian bảo hành cũng ảnh hưởng một phần đến gia gau bong Minion. Một chút cao hơn về giá nhưng đi kèm với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chế độ bảo hành tốt chắc chắn sẽ không phải là điều đáng lo ngại đối với khách hàng.

 

Xem thêm:

Shop gấu teddy đẹp

Ban thu nhoi bong giá rẻ

Gấu bông hình con sâu dễ thương

Giá gấu bông Minion thế nào thì hợp lí?

Như đã phân tích ở trên, gia Minion tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu, dịch vụ đi kèm,… Để biết được mức giá gấu bạn dự định mua có phù hợp không, bạn có thể tham khảo các shop khác nhau và so sánh các yếu tố trên, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Gấu bông Minion dễ thương Mã GM-001 ảnh 02

Gấu trúc nhồi bông đẹp

Gấu bông doremon nhỏ giá rẻ

Gấu bông totoro dễ thương

Giá Minion ở đâu hợp lí?

Gaubongtot.com là cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối gau bong với hàng nghìn kiểu dáng và mẫu mã, đa dạng về kích thước, màu sắc. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng với dịch vụ tối ưu, chúng tôi luôn cân nhắc, xem xét kĩ lưỡng giữa chất lượng sản phẩm và giá cả, sao cho với mức giá phải chăng nhưng khách hàng có thể tiếp cận được với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với Gaubongtot.com để mua Minion

Liên Hệ Shop Gaubongtot.com

Thú nhồi bông pikachu đẹp

Gấu bông pikachu 1m giá rẻ

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
wpDiscuz
Tìm nhanh